Lumi Hanoi – Điểm sáng hút khách cửa ngõ Tây Thủ đô

Khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội đang ngày một sôi động với quy hoạch hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, hiện đại, phát triển mạnh. Dự kiến đây sẽ là tâm điểm của các dự án tầm cỡ, Lumi Hanoi – “vịnh xanh trong lòng phố” của tập đoàn Capitaland là một trong số đó. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án đang là điểm sáng, thu hút được nhiều khách hàng đổ về phía Tây thành phố.

lumi-hanoi

LUMI HANOI – LỰA CHỌN THÔNG THÁI CỦA KHÁCH HÀNG

Dự án Lumi Hanoi được xây dựng trên tổng diện tích 5,6 ha, là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, Duplex, Penthouse… Công viên cây xanh và chuỗi tiện ích đồng bộ hiện đại. Chung cư Lumi Hanoi tuy là một trong số những hạng mục cao cấp và được thừa hưởng toàn bộ quy hoạch hoàn hảo của dự án, nhưng giá bán vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh, chỉ khoảng 66 triệu đồng/m2 cùng nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu và hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Bể bơi ngoài trời Lumi Hanoi

tien-ich-lumi-hanoi-2

Trong bối cảnh thị trường đang thiếu những căn hộ cao cấp được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp như dự án Lumi Hanoi thì những căn hộ này trở thành điểm sáng, hấp dẫn giới đầu tư và khách hàng.

CHUNG CƯ LUMI HANOI KIẾN TẠO TỔ ẤM XANH YÊN BÌNH

Với mong muốn mang lại cho cư dân một tổ hợp sinh thái và yên bình ngay giữa lòng thành phố, Lumi Tây Mỗ là tổng hòa của các yếu tố như môi trường sống hoàn hảo, tiện ích đồng bộ, không gian sống trong lành mang thương hiệu Capitaland.

tien-ich-lumi-hanoi

Không những là nơi bình yên để trở về, chung cư Lumi Hanoi còn được kì vọng sẽ tạo nên một không gian sống trong lành, có lợi cho sức khỏe cư dân khi sở hữu hệ thống cây xanh chiếm gần 80% tổng diện tích đất, và công viên xanh trong nội khu dự án sẽ mang lại một không khí thoáng mát, dễ chịu, là địa điểm phù hợp với các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, rèn luyện sức khỏe của quý cư dân. Đến với Lumi Hanoi, cộng đồng dân cư được sống trong một cuộc sống tiện nghi, hiện đại giữa thiên nhiên trong lành, bình yên và thư thái. Khu đô thị xanh Lumi Hanoi đang chứng minh vị thế của mình như một “điểm sáng” hấp dẫn trên thị trường bất động sản phía Tây nói riêng cũng như thị trường bất động sản Hà Nội nói chung.

Hotline:  0987.09.9191