Masterise Property Management

Masterise Property Management là đơn vị quản lý bất động sản thuộc tập đoàn Masterise Group . Việc quản lý các tài sản hay cụ thể hơn là các BĐS luôn là vấn đề nan giải từ trước đến nay, đặc biệt là với các sản phẩm cao cấp có giá trị cao, cần có những đơn vị vận hành thật sự chuyên nghiệp từ đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, giúp bảo toàn chất lượng và tối ưu hóa nguồn lợi tài chính.

logo footer 2 min

Thông tin tổng quan về Masterise Property Management

Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management (MPM) đem đến trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và cộng đồng cư dân tại các Khu Dân Cư và Khu Thương Mại mang thương hiệu Masterise.

Nhằm cá nhân hóa trải nghiệm cho từng khách hàng, Masterise Property phát triển giải pháp quản lý bất động sản phù hợp với chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn thông thường. Đơn vị này đề cao sự chuyên nghiệp và tính minh bạch tuyệt đối trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.

Masterise-Property-Management-san-sang-van-hanh-quan-ly-toan-dien-du-an-Masterise-Homes-2-compressed-min

Áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp với mô hình vận hành quốc tế nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư và khách hàng. MPM cam kết kiến tạo phong cách sống đẳng cấp cho cư dân dựa trên triết lý “khách hàng là trọng tâm” cùng thực đơn dịch vụ hoàn chỉnh với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Các dịch vụ mà Masterise Property cung cấp

Quản lý bất động sản

Dịch vụ toàn diện cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế – bao gồm việc tuân thủ quy trình vận hành tiêu chuẩn nâng cao hiệu suất hoạt động và cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường thông qua việc liên tục cải tiến hiệu suất năng lượng và vận hành bền vững. Tập trung chủ yếu ở các dự án căn hộ, văn phòng và khu đô thị mang thương hiệu của Masterise Homes.

 • Dịch Vụ Tiền Sảnh Tiêu Chuẩn Khách Sạn
 • Dịch Vụ Khách Hàng
 • Quản Lý Rủi Ro
 • Dịch Vụ Tài Chính
 • Dịch Vụ Kỹ Thuật
 • Tư Vấn và Giám Sát Quản Lý Bất Động Sản
 • Tư vấn Tiền Khai Trương

Quản lý tài sản

Dù với mục đích để ở hay đầu tư, hãy yên tâm rằng căn hộ của bạn luôn được chăm sóc chu đáo. Đơn vị quản lý Masterise Property Management (MPM) thường xuyên kiểm tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng sẵn sàng mỗi khi bạn trở về hoặc khi chào đón người thuê căn hộ.
Bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ quy trình và dịch vụ của MPM bao gồm:

 • Nhận bàn giao căn hộ từ Chủ Đầu Tư
 • Cung cấp các giải pháp trang trí nội thất
 • Dịch vụ hỗ trợ cho thuê căn hộ
 • Chuẩn bị hợp đồng thuê căn hộ
 • Phát hành thông báo phí thuê căn hộ
 • Dịch vụ sửa chữa và bảo trì căn hộ
 • Dịch vụ gia hạn hợp đồng thuê căn hộ

Giá trị cốt lõi của Masterise Property

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành công ty quản lý bất động sản kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp riêng biệt mang đến dịch vụ trọn vẹn, hoàn hảo, thiết lập giá trị vượt mọi kỳ vọng của từng khách hàng, đồng thời kiến tạo nên cộng đồng ưu tú – nơi cư dân luôn tự hào gọi là nhà.

Masterise-Property-Management-min

Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management (MPM) áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp với mô hình vận hành tối ưu nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi cam kết kiến tạo phong cách sống xứng tầm cho cư dân dựa trên triết lý “khách hàng là trọng tâm”.

Giá trị cốt lõi của MPM

Masterise Property mang đến dịch vụ quản lý trọn gói bao gồm dịch vụ Quản Lý Bất Động Sản và Quản Lý Tài Sản cho khách hàng, sau đây là những giá trị cốt lõi mà MPM mang đến cho bạn và gia đình.

 • Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 • Chú trọng phong cách sống và quy trình chuyên nghiệp
 • Chủ động đưa mục tiêu khách hàng lên hàng đầu
 • Cung cấp Giải pháp vượt trội bảo dưỡng căn hộ
 • Cam kết Tín nhiệm và Minh bạch trong từng sản phẩm

Các dự án bất động sản mà Masterise Property quản lý

Như bạn đã biết, một dự án bất động sản khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng về an cư hay khai thác kinh doanh như cho thuê, hay tự kinh doanh ở các shophouse,… thì vai trò của đơn vị quản lý, vận hành là vô cùng quan trọng. Một dự án được chủ đầu tư truyền thông là cao cấp từ nội thất, cảnh quan cho tới tiện ích nhưng lại thiếu chuyên nghiệp trong việc vận hành thì vô cùng bất cập, tiền đề cho những tiêu cực tiềm ẩn cho sau này.

Chính vì vậy, vận hành chuyên nghiệp, quản lý thông minh, tối ưu điện năng lượng, khí thải, rác thải,… hay duy trì được hệ thống an ninh, vệ sinh công cộng luôn đủ tiêu chuẩn như cam kết ban đầu là điều tuyệt đối quan trọng.

Chính vì vậy Masterise Homes đã chọn chính người “anh em” của mình là Masterise Property để làm đối tác quản lý các tòa nhà căn hộ cao cấp, các khu Township của mình để phát triển thành Downtown mới, vì nhà phát triển Bất động sản quốc tế này hiểu rõ sự khác biệt và giá trị của MPM mang đến cho cư dân trong tương lai.

Có thể kể đến một số dự án mà Masterise Property đang và sẽ quản lý như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri Waterfront, Masteri West Heights, Lumiere Riverside, Lumiere Boulevard, Masteri Centre Point,… và mới đây nhất chính là phân khu LUMIÈRE EverGreen tại Vinhomes Smart City Hà Nội.

Hotline:  0987.09.9191